Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 08 : 4
Năm 2021 : 2.809
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu Liên đội TH & THCS Ân Hảo Tây

Chương trình kết nghĩa giữa hai Liên đội nhằm tăng cường sự giao lưu, phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động Đội, các phong trào thi đua, chia sẻ các kỹ năng thực hành xã hội, nghiệp vụ công tác Đội tại các liên đội và các kiến thức về lịch sử truyền thống tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Căn cứ nội dung chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Liên đội hai Trường TH & THCS Ân Hảo Tây.

Với mục đích tạo sự giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa Liên đội THCS Ân Hảo Tây, Liên đội TH Ân Hảo Tây với nhau. Tạo điều kiện để các em Đội viên của các Liên đội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức trong học tập và trong công tác Đội. Buổi lễ giao lưu kết nghĩa giữa hai Liên đội vào ngày 01/4/2021, tại  Trường TH Ân Hảo Tây. Hai liên đội rất vinh dự đón tiếp sự hiện diện của BGH, GV- TPT của hai trường và các bạn đội viên.

Chương trình giao lưu giữa hai Liên đội nhằm tăng cường sự phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động Đội, các phong trào thi đua, chia sẻ các kỹ năng thực hành xã hội, nghiệp vụ công tác Đội tại các liên đội và các kiến thức về lịch sử truyền thống tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Hai đơn vị đã trao đổi và thống nhất những nội dung phối hợp cụ thể như: Thường xuyên tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau về kĩ năng Đội, trao đổi, học hỏi với nhau những mô hình hay trong công tác Đội; trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong công tác thực hiện mô hình “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Hai liên đội tiến hành trao quà lưu niệm và giao lưu múa hát tập thể và trò chơi tập thể.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip