Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 08 : 4
Năm 2021 : 2.809
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

[Bài dự thi] NGÀY HỘI “HỌC SINH TRƯỜNG THCS ÂN HẢO TÂY TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2017 - 2018

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018), sáng ngày 26/03/2018, Liên đội trường THCS Ân Hảo Tây tổ chức ngày hội “Học sinh THCS Ân Hảo Tây, tiến bước lên đoàn”.

       Thực hiện Hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Hoài Ân về việc tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui, khỏe - Tiến bước lên Đoàn và Kế hoạch hoạt động Giáo dục ngoại khóa của nhà trường. Hoà chung trong khí thế sôi động của những ngày tháng 3 lịch sử, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hướng đến kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Hoài Ân (19/4/1972 – 19/4/2018). Sáng ngày 26/3/2018, Trường THCS Ân Hảo Tây tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui, khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2017-2018.

(Học sinh múa bài: Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh)

       Tham gia ngày hội, các em đội viên đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 87 năm qua, của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; được thưởng thức các tiết mục hát múa, màn nhảy dân vũ ấn tượng và hết sức vui nhộn. Dịp này, nhà trường đã tổ chức kết nạp cho các em đội viên ưu tú lớp 9 đứng vào hàng ngũ của Đoàn THCS Hồ Chí Minh.

        Ngày hội đã tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Khích lệ các em tích cực rèn luyện, học tập phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và trở thành đoàn viên của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

        Có lẽ phần sôi động nhất và được các tập thể lớp chờ đợi nhất là phần nhảy dân vũ được các em tập luyện công phu và các bài hát múa được tập luyện chu đáo trong thời gian qua. Thông qua các hoạt động này tình đoàn kết giữa các thành viên trong tập thể như được gắn chặt hơn, các em hòa đồng hơn chung trong một gia đình – gia đình THCS Ân Hảo Tây.

        Ngày hội “Thiếu nhi vui, khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” chỉ diễn ra trong vòng 01 tiết chào cờ đầu tuần nhưng đã để lại trong lòng quý thầy cô giáo và các em học sinh những ấn tượng khó quên, những kỷ niệm đẹp khó tả.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

(Bài và ảnh: Trần Ngọc Tuấn)


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip