Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 3
Năm 2021 : 2.808
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAO GIẢNG CẤP HUYỆN 2019-2020

Thực hiện công văn số: 195/GDĐT-THCS, ngày 01 tháng 11 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Hoài Ân  về viêc tổ chức thao giảng cấp huyện tại trường THCS năm học 2019- 2020. Trường THCS Ân Hảo Tây được chọn thao giảng cấp huyện môn Vật lí lớp 6 với bài "Mặt phẳng nghiệng"

Sáng ngày 27/11/2019 tại trường THCS Ân Hảo Tây tiến hành tổ chức thao giảng cấp huyện môn Vật lí lớp 6 chủ đề “Máy cơ đơn giản” với nội dung bài học “Mặt phẳng nghiêng” do cô Nguyễn Thị Thu Thủy và tập thể lớp 6A1 thực hiện.

 

Tiết dạy thao giảng lần này áp dụng theo phương pháp mới với những kỹ thuật dạy học lấy học sinh làm trung tậm. Tham dự tiết thao giảng cấp huyện lần này có 12  giáo viên giảng dạy môn Vật lí của 12 trường THCS trên địa bàn huyện Hoài Ân. Kết thúc tiết dạy, cô Phan Thị Tường, giáo viên Vật lí trường THCS Ân Tường Tây, là người hướng dẫn và chủ trì thảo luận rút kinh nghiệm sau tiết thao giảng để tất cà giáo viên giảng dạy môn Vật lí toàn huyện tham khảo và áp dụng tại trường của mình.

 

Tất cả các giáo viên tham dự tiết thao giảng tiến hành tổ chức góp ý cho tiết dạy và đánh giá cao về sự chuẩn bị của giáo viên giảng dạy cũng như sự quan tâm của nhà trường. Kết quả tiết dạy được tập thể đánh giá xuất sắc và đề nghị các trường trong huyện nghiên cứu vận dụng trong quá trình giảng dạy tại trường mình đang công tác.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIẾT THAO GIẢNG

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip