Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 06 : 169
Năm 2021 : 2.410
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LOGO CHÍNH THỨC CỦA NHÀ TRƯỜNG

Từ năm học 2017-2018 nhà trường chọn logo cho trang Web của trường như hình bên dưới

Logo: TRƯỜNG THCS ÂN HẢO TÂY 
Thiết kế bởi: Lưu Quốc Trí

----------------------------------

Ý nghĩa logo

      - Màu sắc: Xanh lá cây - xanh da trời - đỏ - vàng - trắng. Màu xanh lá cây chủ đạo vì Ân Hảo Tây là xã thuần nông, có nền kinh tế chủ yếu từ nông nghiệp và lâm nghiệp.
      - Ân Hảo Tây là xã có núi tựa lưng bao quanh nên trên logo có núi chạy từ bên phải đến bên trái của vòng tròn. Ân Hảo Tây có khí hậu khá khô hanh và nóng bức nên biểu tượng mặt trời được đặt trên đỉnh núi và đó cũng là mục tiêu hướng đến mặt trời bằng con đường tri thức, chinh phục không gian, xây dựng và phát triển trên quê hương đầy nắng và gió của mình. Biểu tượng quyển sách - vở tượng trưng cho việc học tập, có 4 khối thẳng đứng tượng trưng cho 4 khối học 6-7-8-9 được ôm trọn bởi nữa vòng tròn tượng trưng cho sự che chở, dìu dắt, dạy dỗ của các thầy cô giáo dành cho học sinh các khối học. Biểu tượng măng non tượng trưng cho đội thiếu niên tiền phong HCM của trường sẽ luôn vững mạnh, phát triển vượt bậc và không ngừng vươn cao. 
     Tổng thể logo thể hiện: SỰ ĐOÀN KẾT - NIỀM TIN VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN KHÔNG NGỪNG NGHỈ CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS ÂN HẢO TÂY ĐỂ CHINH PHỤC CON ĐƯỜNG TRI THỨC VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip