Năm 2019 : 2.853
Kế hoạch phối hợp  Tổ chức cuộc thi viết bài các sự kiện, hoạt đông phong trào giảng dạy và học tập trên Cổng thông tin điện tử của các trường học do Phòng GD&ĐT Hoài Ân và Viettel Hoài Ân tổ chức từ ngày 26/3/2018 đến ngày 09/4/2018

*Quy định về bài viết dự thi: Mỗi đơn vị thực hiện viết 2 nội dung sau:

I. Bài viết tin tức: viết 5 tin

Bài viết được đăng lên phải bảo đảm tính chân thực, khách quan, kịp thời. Mỗi bài viết không quá 1.700 chữ và ít nhất 05 ảnh, khuyến khích bài viết gửi kèm nhiều ảnh, video kèm theo.

II.Bài viết nhân sự: Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân trực thuộc: Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Tổ bộ môn và các bộ phận liên quan.

Cập nhật tối thiểu các thông tin sau: họ và tên, ngày sinh, giới tính, chức vụ, học hàm, học vị, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ, hình ảnh, Video giới thiệu (nêu có)

1. Đối tượng dự thi: Tất cả các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, số lượng không hạn chế

2. Thời gian: Bắt đầu từ ngày 26/03/2018 và kết thúc vào chủ nhật ngày 09/04/2018.

3. Ban tổ chức trao giải cá nhân:

a) Nội dung trình bày bài viết tin tức: có số lượng bài viết nhiều nhất (xếp theo số lượng từ trên xuống dưới) và chất lượng về nội dung, hình ảnh, video trình bày.

+ 2 Giải nhất trị giá: 500.000 đồng/giải

+ 2 Giải nhì trị giá: 300.000 đồng/giải

+ 2 Giải ba trị giá: 200.000 đồng/giải

b) Nội dung trình bày bài viết nhân sự: cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân thuộc trường (hình ảnh, họ và tên, ngày sinh, giới tỉnh, chức vụ, học hàm, học vị, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ, hình ảnh, Video (nếu có)), có số lượng bài nhiều nhất (xếp theo số lượng từ trên xuống dưới).

+ 1 Giải nhất trị giá: 500.000 đồng/giải

+ 1 Giải nhì trị giá: 300.000 đồng/giải

+ 1 Giải ba trị giá: 200.000 đồng/giải

Chi tiết có trong file đính kèm