Năm 2019 : 2.430

Lễ phát động tháng công nhân 2018

Lễ phát động "Tháng công nhân" năm 2018 có trên 700 đoàn viên công đoàn và người lao động tham dự. Buổi lễ phát động chia thành 2 phần với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4), 132 năm ngày Quốc tế lao động (1/5); đặt biệt chào mừng Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Bình Định, nhiệm kỳ 2018-2023.

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định. Chiều ngày 27/4/2018 tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Hoài Ân Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hoài Ân long trọng tổ chức Lễ phát động “Tháng công nhân” và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2018. Về dự lễ phát động có trên 700 đoàn viên công đoàn và người lao động tham dự. Lễ phát động "Tháng công nhân" năm 2018 chia thành 2 phần với nhiều nội dung phong phú:

Phần 1 trong Hội trường: Phát động “Tháng công nhân” năm 2018; Tuyên dương CNVCLĐ tiêu biểu; Hổ trợ đoàn viên khó khăn từ quỹ “Mái ấm Công đoàn Bình Định”

Phần 2 bên ngoài: Diễu hành biểu dương lực lượng trên các tuyến đường trung tâm Thị trấn Tăng Bạt Hổ và tổ chức các hoạt động vui chơi như: vận chuyển nước và thổi bóng bóng.

Kết thúc hoạt động Công đoàn cơ sở trường THCS Ân Hảo Tây đạt giải Ba thi vận chuyển nước.

Quang cảnh lễ phát động “Tháng công nhân” năm 2018

Trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn trong “Tháng công nhân" năm 2018

Phần thi vận chuyển nước của trường THCS Ân Hảo Tây

Trao thưởng cho các Công đoàn đạt giải